Transvision

Filter by folder:

Show all results toolkit

Displaying 1 result:

Entity en-US ml
Entity # all locales toolkit • chrome • mozapps • profile • profileSelection.properties
deleteProfileConfirm
en-US
Deleting a profile will remove the profile from the list of available profiles and cannot be undone.\nYou may also choose to delete the profile data files, including your settings, certificates and other user-related data. This option will delete the folder “%S” and cannot be undone.\nWould you like to delete the profile data files?
ml
നിങ്ങള്‍ ഒരു പ്രൊഫൈല്‍ നീക്കം ചെയ്താല്‍, ലഭ്യമായ പ്രൊഫൈലുകളുടെ ലിസ്റ്റില്‍ നിന്നും അതു് നീക്കപ്പെടുന്നു, പിന്നീട് തിരികെ ലഭ്യമാക്കുവാന്‍ സാധ്യവുമല്ല. \n നിങ്ങളുടെ ക്രമികരണങ്ങള്‍, സര്‍ട്ടിഫിക്കേറ്റുകള്‍, യൂസര്‍ സംബന്ധിച്ചുള്ള മറ്റു് പല വിവരങ്ങള്‍ സൂക്ഷിച്ചിരിക്കുന്ന പ്രൊഫൈല്‍ ഡേറ്റാ ഫയലുകള്‍ നിങ്ങള്‍ക്കു് നീക്കം ചെയ്യുവാനും സാധ്യമാണു്. ഇങ്ങനെ ചെയ്താല്‍, "%S" എന്ന ഫോള്‍ഡര്‍ നീക്കം ചെയ്യപ്പെടുന്നു, മാത്രമല്ല ഇതു് തിരികെ കൊണ്ടുവരാനും സാധ്യമല്ല.\nനിങ്ങള്‍ക്കു് പ്രൊഫൈല്‍ ഡേറ്റാ ഫയലുകള്‍ നീക്കം ചെയ്യണമോ?
Please enable JavaScript. Some features won't be available without it.